T’way Air đồng hành cùng bà bầu trên hành trình bay

1979
T'way Air đồng hành cùng bà bầu trên hành trình bay

Những hành trình và điểm đến thú vị khiến bất cứ du khách nào khi đặt dịch vụ của T’way Air với mong muốn có thể được đặt chân tới. Tuy nhiên hạnh phúc và vui sướng tuyệt đỉnh hơn của người phụ nữ chính là được làm mẹ, khi đó bạn đang mang bầu. Bạn hi vọng và mong muốn con của mình cũng bắt nhịp được những cơ hội này và có thể vi vu cùng bố mẹ, T’way Air thấu hiểu được điều này và sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về trường hợp đặc biệt của bạn, những lưu ý và những thủ tục, quy định, sự hỗ trợ để bạn có thể chủ động hơn.

T’way Air đồng hành cùng bà bầu trên hành trình bay

Bạn đang mang bầu và đang trong thời kỳ thay đổi tâm lý, sinh lý, nhịp độ sống của cơ thể, vì vậy T’way Air chia sẻ và khuyến cáo bạn, để đảm bảo tốt cho sự phát triển tự nhiên của thai nghi, bạn nên tránh đi máy bay vào những tháng thai kì đầu tiên hoặc những tháng thai kỳ cuối.

Đối với những quy định của T’way Air, hãng không chỉ mong muốn bạn có chuyến đi thoải mái mà còn an toàn. Thời điểm nào trong giai đoạn thai nghi bạn nên bỏ ý định đi máy bay, thời điểm nào bạn có thể đi máy bay bình thường?

T’way Air khuyên bà bầu nên đi máy bay khi nào?

Để đảm bảo an toàn cho bạn và con của mình, bạn không nên đi máy bay vào những tháng đầu tiên của thai kỳ. Thai kỳ còn rất mỏng manh và chưa ổn định trong thời gian đầu, bên cạnh đó những hiện tượng nghén hoặc không thích nghi với thời tiết, nhiệt độ giảm đột ngột.

Những tháng cuối của thai kỳ, bạn cũng đừng nên đi máy bay, đề phòng những trường hợp ở giai đoạn cuối hoặc đã dự kiến được ngày sinh.

Nếu như sức khỏe của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể đi máy bay ở các tháng tiếp theo cho tới tuần thứ 36.

T'way Air đồng hành cùng bà bầu trên hành trình bay
T’way Air đồng hành cùng bà bầu trên hành trình bay

Quy định của T’way Air về hành khách là bà bầu.

Số tuần của thai Quy định đặc biệt
Tuần thứ 32 (hoặc ngắn hơn) Nếu như bác sĩ khuyến cáo, bạn không nên đi máy bay
Từ tuần 32 đến tuần 37 của thai kỳ Bạn phải nộp kết quả chứng minh: Tình trạng sức khỏe của bạn đủ điều kiện hay không? Các biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo.

Bạn phải nộp giấy chứng nhận xác minh của người giám hộ.

Giấy chứng nhận y tế ban đầu của bác sĩ phải được cung cấp cho hãng trước 7 ngày của chuyến bay dự kiến khởi hành.

Tuần 37 trở lên của thai kỳ T’way Air từ chối và không chấp nhận bạn đi máy bay.
Số nhiều mang thai Nếu thai của bạn là đa thai thì chúng tôi sẽ căn cứ theo kết quả kiểm tra để quyết định

Bên cạnh đó, T’way Air cũng khuyến cáo bạn, nếu hành trình của bạn trên 5h thì bạn cũng đừng nên đi máy bay, nó ảnh hưởng tới sức khỏe và cơ thể của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn rơi vào một số trường hợp sau, bạn nên ngưng đi máy bay:

  • Bạn đã từng mang thai đôi trở lên
  • Bạn đã từng mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo
  • Bạn không xác định được thời gian bạn có thể sinh

Để đảm bảo an toàn cho bạn và chính con bạn, T’way Air đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với đại lý hoặc văn phòng đại diện của hãng. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Seoul, Busan, Daegu hay Jeju nếu bạn hoàn toàn đủ sức khỏe và thai nghi của bạn hoàn toàn tốt nhé.