7 tiện ích hữu ích trên máy bay của T’way Air

4488
7 tiện ích hữu ích trên máy bay của T'way Air
7 tiện ích hữu ích trên máy bay của T'way Air

T’way Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc nhưng hướng đến mục tiêu và phát triển bền vững trở thành hãng hàng không cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên các hành trình bay hoặc ngay tại sân bay, quý khách hàng đều muốn hãng cung cấp dịch vụ, cung cấp những tiện ích, cung cấp những dịch vụ liên quan tới chăm sóc sức khỏe, hay đơn giản là cung cấp những bữa ăn, đồ uống của mình…Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng, những nhu cầu thiết yếu của mình hãng nhanh chóng cung cấp và hi vọng những nhu cầu này có thể giúp được quý khách thuận tiện hơn trong quá trình bay.

T’way Air đồng hành cùng quý khách hàng và sẵn sàng cung cấp 7 dịch vụ tiện ích ngay tại sân bay và trên các hành trình bay.

Top 7 tiện ích hữu ích mà T’way Air cung cấp 

Dịch vụ chăm sóc gia đình của T’way Air

Để cung cấp dịch vụ tận tình và tận nơi dành cho quý khách, T’way Air đã chuẩn bị sẵn những dịch vụ liên quan tới y tế, thuốc cấp cứu trực tiếp trên máy bay.

Hỗ trợ và kịp thời về tình trạng sức khỏe dành cho tất cả đối tượng quý khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng mà hãng chú ý.

Dịch vụ đồ uống của T’way Air.

Đồ uống của T’way Air được chế biến cẩn thận, nếu như trong trường hợp quý khách muốn sử dụng đồ uống nóng, hâm lại đồ uống, T’way hoàn toàn có thể hỗ trợ và gửi đúng đồ uống theo yêu cầu.

Một số đồ uống mà hãng có thể phục vụ trực tiếp ngay dành cho quý khách là nước cam và nước khoáng.

7 tiện ích hữu ích trên máy bay của T'way Air
7 tiện ích hữu ích trên máy bay của T’way Air

Những cửa hàng nhỏ tại sân bay 

Quý khách hoàn toàn không gặp bất kì những gì khó khăn khi mua những món đồ lưu niệm hoặc những món đồ miễn thuế ngay tại sân bay như thuốc lá, booto, máy bay thu nhỏ … hàng loạt những mặt hàng mà quý khách có thể mua sắm tiện lợi.

Những giải trí tiện ích trực tiếp trên máy bay. 

Thật là thoải mái khi quý khách có dịp thưởng thức những tiết mục giải trí ngay trên máy bay. Những nhóm thư pháp, nhóm nhạc cụ thực hiện những buổi trình diễn bất ngờ trên chuyến bay sự kiện.

Những sự kiện bất ngờ dành cho nhau trong những dịp đặc biệt sẽ dành cho du khách có những trải nghiệm thú vị hơn.

Những câu chuyện đặc biệt của T’way Air

Nếu như quý khách muốn tạo những sự kiện bất ngờ cho chính những người thân của mình hoặc chính mình, quý khách có thể gửi gắm cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo những sự kiện ấn tượng nhất dành cho quý khách.

Quý khách có thể mua sắm hàng hóa có sẵn

Quý khách có thể mua hàng hóa miễn thuế trong suốt chuyến bay. Điều này tạo nên nhiều sự thuận tiện không chỉ cho khách hàng mà cho chính hãng có thể cung cấp dịch vụ hữu ích nhất.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký mua dịch vụ theo 1 mẫu chung.

Những bữa ăn là dịch vụ không thể thiếu trên máy bay.

Quý khách có thể đặt dịch vụ bữa ăn trên máy bay trước 4 ngày khởi hành. Sự đa dạng của những món ăn dành cho quý khách được sắp xếp theo các hành trình bay, theo các địa điểm khởi hành.

Giá vé của những món ăn tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách đăng ký và tùy thuộc vào thời gian quý khách đặt món.

Với 7 dịch vụ tiện ích của T’way Air, hi vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá xứ sở kim chi cùng với thưởng thức những món ăn tuyệt vời ngay tại đây thôi.