Trẻ sơ sinh- đối tượng hỗ trợ đặc biệt của T’way Air

3056

Trẻ em là một trong những đối tượng hành khách được quan tâm và chăm sóc trong tất cả các hành trình. Những chuyến đi của trẻ em có thể hoặc không có người thân khiến cho những đứa trẻ em không khỏi những lo lắng. Vậy phải làm gì khi những thủ tục và những hành trình bay của trẻ được suôn sẻ và bình an nhất? Hãy để T’way Air đồng hành cùng những đứa con của bạn.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho trẻ em, đem đến những nhu cầu tin tưởng cho trẻ em, quý khách hàng hoàn toàn có thể đọc những thông tin hoặc những lưu ý dưới đây.

T’way Air hỗ trợ đặc biệt trẻ sơ sinh trên các chuyến bay 

Đối với từng nhóm đối tượng và độ tuổi khác nhau, T’way Air sẽ có những chính sách cũng như những hỗ trợ nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, để đồng hành cùng quý khách hàng dễ dàng nhất, hãng cũng mong muốn quý khách hàng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cũng như đặc điểm hành khách trẻ em, hãng sẽ dựa vào đó hỗ trợ.

Độ tuổi của trẻ sơ sinh được T’way Air hỗ trợ

Trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh là những trẻ có thời gian sinh từ 7 ngày đến dưới 24 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh trong trường hợp này quá nhỏ và cần sự hỗ trợ đặc biệt.

Về mức phí áp dụng cho trẻ sơ sinh, tùy từng điểm đến khác nhau và tùy từng tỷ giá ngoại tệ khác nhau, quý khách có thể thực hiện đúng mức phí theo quy định của hãng.

Ví dụ một số mức phí áp dụng dành cho trẻ sơ sinh khi đi du lịch quốc tế.

  • Chuyến bay quốc tế tới Nhật Bản, hành khách là trẻ em sẽ trả mức phí 2.000 JPY.
  • Chuyến bay quốc tế tới Trung Quốc là 100 CNY.

-> Tùy thuộc vào điểm đến cũng như những quy định về tỷ giá, ví dụ những khoản trên đây dành cho 1 chiều/1 người.

-> Độ tuổi của trẻ sơ sinh được tính đến ngày lên máy bay, bố mẹ hoặc người giám hộ hãy lưu ý chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết chứng minh tên, tuổi, độ tuổi của trẻ, những thông tin chứng nhận để trẻ hoàn toàn đủ điều kiện lên máy bay.

-> Nếu một người lớn đi kèm với hai hoặc nhiều trẻ sơ sinh hơn, hành khách nên mua thêm ghế ngồi.

Những dịch vụ mà T’way Air cung cấp kèm theo.

Dụng cụ hỗ trợ, cung cấp Quy định của T’way Air
Xe đẩy mang theo Kích thước cho phép: 100 x 20 x 20 (cm)

Đặc điểm:

– Các xe đẩy không có giỏ và có thể gập lại được.

– Nếu như các xe đẩy lớn hơn kích thước trên phải được chuyển sang hành lý ký gửi theo quy định của hãng.

Ghế nâng an toàn cho trẻ Kích thước cho phép: 41 x38 x 67 (cm)

Đặc điểm:

– Trẻ sơ sinh trên 12 tháng và nặng trên 9kg

– Chỉ có ghế nâng an toàn được sử dụng trong cabin của máy bay (Lưu ý, quý khách phải thông báo trước với hãng để hãng có thể sắp xếp hành lý).

Đối với bảng trên, quý khách có thể thấy những dụng cụ cũng như vật dụng giúp trẻ sơ sinh có thể di chuyển và có thể sử dụng được hỗ trợ trực tiếp trên các khoang máy bay. Bên cạnh đó, quý khách chú ý, trẻ sơ sinh chỉ được lên máy bay khi được sinh trên 7 ngày tuổi, những trường hợp dưới 7 ngày, để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho bé, quý khách nên cho bé đi du lịch vào dịp sau.

Trẻ sơ sinh- đối tượng hỗ trợ đặc biệt của T'way Air
Trẻ sơ sinh- đối tượng hỗ trợ đặc biệt của T’way Air

Với đầy đủ thông tin về những dịch vụ hỗ trợ trẻ sơ sinh, quý khách hãy cùng đồng hành cùng T’way Air để con bạn có hành trình trọn vẹn nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của T’way.