Hàn Quốc nổi lên với mô hình du lịch y tế hàng đầu Châu Á

2065

Du lịch y tế là một xu hướng đang bùng nổ trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước Châu Á, nơi có công nghệ y tế hiện đại nhất. Cùng hệ thống chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu. Bên cạnh việc được quan tâm, chăm sóc vấn đề sức khỏe, du khách còn có thể thư giãn. Và thậm chí có cơ hội tham quan khi sang nước ngoài.

Trong những năm này, Hàn Quốc nổi lên loại hình du lịch y tế tăng trưởng nhanh chóng. Trở thành đất nước hàng đầu cho loại hình du lịch mới này. Nhờ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hệ thống y tế của Hàn Quốc cũng đã được hệ thống hóa hoàn toàn nhờ vào công nghệ IT hàng đầu thế giới tại đây. Văn phòng T’way Air sẽ cung cấp một số thông tin về loại hình du lịch mới này.

Hàn Quốc – Đất nước công nghệ y tế hàng đầu

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đến với một đất nước, Công nghệ y tế  dẫn đầu thế giới. Đặc biệt trong các lĩnh vực chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, đông y, kiểm tra sức khỏe và cấy ghép. Trình độ chữa trị các bệnh ung thư, vô sinh, phẫn thuật thẩm mỹ và nha khoa. Được coi là tương đương với Hoa Kỳ, thậm chí là tiên tiến hơn. 48,8% khách du lịch y tế tại Hàn Quốc cho rằng. “Chất lượng dịch vụ và công nghệ y tế” là lý do để lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến. Bên cạnh chất lượng và sự chăm sóc tận tình. Hàn Quốc cũng có nhiều cảnh quan thiên nhiên và lịch sử đẹp. Giúp hành khách có môi trường tuyệt vời để thư giãn trong và sau khoảng thời gian điều trị.

Công nghệ và trang thiết bị Y Tế hiện đại - Du lịch Y Tế
Công nghệ và trang thiết bị Y Tế hiện đại – Du lịch Y Tế

Là đất nước đầu tàu trong ngành nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2015, Hàn Quốc được công nhận là thị trường phẫu thuật thẩm mỹ lớn thứ ba thế giới. Chỉ sau Mỹ và Brazil. Ngành thẩm mỹ Hàn Quốc có giá trị ước tính lên tới 5 tỷ won. Tương đương ¼ giá trị ngành trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Hàn Quốc còn nổi tiếng với phẫu thuật nha khoa. Với công nghệ làm trắng răng, phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật hai hàm. Hàn Quốc chiếm tới 40% thị phần ngành nha khoa thẩm mỹ của Trung Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc- Du lịch Y Tế
Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc-Du lịch Y Tế

Hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia y tế xuất sắc

Hàn Quốc luôn tự hào về các chuyên gia và cơ sở y tế xuất sắc. Do các quy định nghiệm ngặt được ban hành bởi chính phủ để đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Tất cả các bệnh viện ở Hàn Quốc đều là tổ chức phi lợi nhuận. Do đó họ đặt sự an toàn và sự hài lòng của bệnh nhân lên trên các giá trị vật chất.

Một phòng khám ở bệnh viện Seoul - Du lịch Y Tế
Bên trong phòng khám ở bệnh viện Seoul -Du lịch Y Tế

Kết hợp phương pháp Đông Y truyền thống

Y học cổ truyền tại Hàn Quốc có các bệnh viện và phương thuốc riêng biệt. Có thể nói Đông Y Hàn Quốc không thua kém gì Tây Y. Y học cổ truyền Hàn Quốc, đã được tổ chức Y Tế Thế giới (WHO). Công nhận là phương pháp điều trị hợp pháp và có hiệu quả.

Y học cổ truyền Hàn Quốc quan tâm tới tình trạng thể chất của từng bệnh nhân. Để chuẩn đoán đúng bệnh và kết hợp các phương thuốc phù hợp. Các phương pháp cổ truyền chủ yếu thiên về tự nhiên. Điển hình là thước thảo dược, châm cứu, đốt ngải. Thay vì sử dụng phác đồ thuốc nhân tạo, kháng sinh và thuốc giảm đau.

Đông Y cổ truyền Hàn Quốc- Du lịch Y Tế
Đông Y cổ truyền Hàn Quốc – Du lịch Y Tế

Dịch vụ du lịch y tế một cửa

Là một nước phát triển về công nghệ thông tin. Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ y tế một cửa với thông tin trực tuyến đa dạng. Các dịch vụ đăng tải trực tuyến được cung cấp với ba thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa giản thể). Nếu du khách muốn nhận được thông tin về du lịch y tế ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc. Hãy tìm đến Trung tâm Thông tin Du lịch Y tế tại sân bay Incheon.

Thông tin bổ sung thêm:

  • Các du khách quốc tế có kế hoạch nằm viện ở Hàn Quốc. Để điều trị y tế, phục hồi sức khỏe . Hoặc những thành viên trong gia đình muốn đến Hàn Quốc.
  • Để chăm sóc cho bệnh nhân, được cấp visa G-1. Nhằm cải thiện hơn nữa các dịch vụ y tế.
  • Hàn Quốc đang nỗ lực áp dụng các biện pháp khác nhau. Như đào tạo các điều phối viên du lịch y tế chuyên nghiệp ở cấp quốc gia.