Tổng hợp các công viên chủ đề không thể bỏ lỡ ở Hàn Quốc

979
Những công viên nổi tiếng ở Hàn Quốc
Những công viên nổi tiếng ở Hàn Quốc

Xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều địa điểm vui chơi được lòng du khách, ngoài các trung tâm thương mại, khu chợ đêm,… các công viên chủ đề cũng là điểm đến lý tưởng không thể bỏ lỡ. Sau đây, Đại lý T’way Việt Nam xin giới thiệu đến du khách.

Top 6 công viên chủ đề hút khách nhất tại Hàn Quốc

Công viên Everland

Nổi tiếng là công viên chủ đề có lượng khách ghé thăm lớn nhất Hàn Quốc cũng như trong bảng xếp hạng thế giới. Công viên Everland thu hút du khách với nhiều trò chơi hấp dẫn như cầu trượt, tàu lượn, vòng quay, pháo đài bay,… Mùa hè đến tham gia vào nhiều hoạt động thể thao ấn tượng bên trong công viên nước Caribbean Bay là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

Công viên Lotte World

Là địa điểm hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại công viên giải trí phức hợp trong nhà và ngoài trời được yêu thích nhất xứ sở kim chi Hàn Quốc. Đến công viên Lotte World, bạn có thể tham gia vào nhiều trò chơi thú vị, chụp hình lưu niệm, thỏa sức mua sắm, hay thưởng nhiều món ăn ngon khó cưỡng,…

Công viên Lotte World
Công viên Lotte World

Công viên Seoul Land

Nếu đến xứ sở kim chi du lịch bằng tấm vé máy bay đi Hàn Quốc cùng với trẻ nhỏ, gia đình bạn nên lựa chọn dừng chân khám phá ở công viên Seoul Land. Tại đây có vườn bách thảo, vườn bách thú lớn với nhiều điều thú vị được nhiều trẻ nhỏ và người lớn yêu thích.

Công viên Love Land

Nếu cùng người yêu thương đi du lịch Hàn Quốc, công viên Love Land nên có trong hành trình du lịch của bạn. Bên trong công viên có nhiều bước tượng thể hiện tình yêu trai gái, diện tích trong công viên khá rộng thích hợp cho du khách đi dạo, ngắm cảnh.

Công viên Aiins World

Nếu là người yêu thích tìm hiểu về lĩnh vực văn hóa lịch sử thì công viên Aiins World là điểm đến du khách nhất định không thể bỏ lỡ. Bên trong công viên có hơn 100 mô hình các tòa nhà, các di tích nổi tiếng của 25 quốc gia khác nhau. Có thể nhận định công viên Aiins World là điểm đến trau dồi lĩnh vực “học thuật” và kiến trức văn hóa lịch sử lý tưởng.

Công viên Aiins World
Công viên Aiins World

Công viên Wolmi

Nằm trong top những công viên được ghé thăm nhiều nhất ở đất nước Hàn Quốc, Wolmi là công viên sở hữu nhiều trò chơi mạo hiểm mạnh thách thức du khách, ví dụ như trượt ván, chơi bóng nước,… Wolmi là công viên chủ đề thường xuyên quay các chương trình thực tế nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Một địa điểm thú vị như vậy, bạn có cảm thấy đáng tiếc khi bỏ lỡ?