Sân bay quốc tế Jeju- Hàn Quốc

2363

T’way Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc và chuyên vận chuyển hành khách tới một số quốc gia trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Guam, Thái Lan và Việt Nam.

Một trong những sân bay là điểm dừng chân của T’way Air là sân bay Jeju. Sân bay Jeju được xây dựng, phát triển và khởi động như thế nào? Những tiện ích mà sân bay đem lại và đáp ứng nhu cầu của quý khách là gì? Phương tiện di chuyển từ sân bay thuận tiện nhất cho quý khách là gì? Mọi thông tin hữu ích về vị trí và tiện ích sân bay Jeju quý khách nên tìm hiểu kĩ trước. Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin chi tiết thông qua bài viết này.

Giới thiệu về sân bay Jeju- Hàn Quốc

Quá trình xây dựng và phát triển của sân bay Jeju, Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Jeju với tên gọi Hàn Quốc là 제주국제공항 được mã hóa theo tiếng Hàn sửa đổi, sân bay quốc tế Jeju được tọa lạc trên thành phố Jeju, tên gọi sân bay gắn liền với địa điểm xây dựng.

Sân bay Jeju được thiết lập năm 1968 dựa trên những nhu cầu di chuyển và vận chuyển hành khách từ các nước đến khu vực thành phố của đảo Jeju.

Sân bay Jeju là một trong ba sân bay quốc tế lớn của Hàn Quốc. Ngoài vận chuyển hành khách khu vực nội địa Hàn Quốc còn vận chuyển hành khách khu vực Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

Quy mô của sân bay Jeju- Hàn Quốc

Sân bay Jeju là sân bay đứng ở vị trí thứ ba của Hàn Quốc, quy mô được xếp hạng sau hai sân bay là sân bay Gimpo ở Seoul và sân bay Incheon ở Incheon.

Độ cao của sân bay Jeju là 118′ nằm ở thành phố Jeju. Tuy quy mô của sân bay không rộng như hai sân bay khác nhưng vẫn thu hút và đây cũng là một trong những điểm đến không thể thiếu khi quý khách tới Jeju.

Các hãng hàng không vận chuyển hành khách tại sân bay Jeju

Ngoài T’way Air thực hiện đón và trả hành khách tại sân bay Jeju thì một số hãng hàng không khác cũng thực hiện đường bay và điểm đến tới Jeju như Asiana Airlines, China Southern Airlines, Korean Air…..

Sân bay quốc tế Jeju- Hàn Quốc
Sân bay quốc tế Jeju- Hàn Quốc

Các dịch vụ và tiện ích có tại sân bay Jeju- Hàn Quốc 

Sân bay quốc tế Jeju đáp ứng nhu cầu và vận chuyển hành khách ở mức độ trung bình, tuy nhiên các dịch vụ và tiện ích tại sân bay được cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Tại sân bay Jeju, quý khách hoàn toàn có thể mua hàng miễn phí, các mặt hàng đa dạng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách. Mặt hàng tại sân bay Jeju có thể tự do lựa chọn trên sảnh tầng 3 của sân bay.

Phương tiện quý khách có thể di chuyển từ sân bay tới khu vực trung tâm của thành phố thông qua hai phương tiện phổ biến sau:

  • Xe bus: Hệ thống xe bus có đường riêng và chạy rất nhanh, vì thế quý khách có thể sử dụng loại phương tiện di chuyển này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng hiệu quả nhất.
  • Taxi hoặc oto: Bên cạnh việc sử dụng xe bus, quý khách có thể thuê taxi hoặc oto di chuyển vào trung tâm thành phố. Lưu ý nếu như quý khách di chuyển bằng oto sẽ mất 1h đồng hồ để vào trung tâm thành phố.

Với đầy đủ thông tin cũng như chỉ dẫn dành cho quý khách về sân bay quốc tế Jeju, quý khách hàng có đầy đủ thông tin hơn và có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của T’way Air