Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của T’way Air

16370

T’way Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc và thực hiện đường bay tới các nước khu vực Đông Nam Á và đường bay nội địa khu vực Hàn Quốc. Hệ thống mạng lưới đường bay được rất nhiều hành khách sử dụng vì thế nếu như bạn đang băn khoăn và chưa hiểu rõ về dịch vụ, thông tin cũng như những vấn đề về hành lý, quý khách có thể tham khảo bài viết và những thông tin cung cấp dưới đây, hoàn toàn có thể là những thông tin hữu ích để quý khách bắt đầu một chuyến hành trình suôn sẻ nhất.

Quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của T’way Air

Hành lý được phân loại thành nhiều danh mục khác nhau nhưng trên mỗi hành trình của quý khách, hai danh mục hành lý cơ bản được quý khách chú ý và quan tâm nhất trên mọi hành trình bay.

Quy định về hành lý xách tay của T’way Air

Hành lý xách tay là hành lý quý khách có thể mang lên khoang máy bay và quý khách có thể để dưới gầm ghế của khoang máy bay.

Để đảm bảo an toàn trên hành trình bay, phục vụ và đáp ứng cho du khách có một chuyến bay thoải mái nhất, T’way Air cung cấp chi tiết về quy định hành lý xách tay:

Hành lý Khối lượng Kích thước
Hành lý xách tay <= 10kg 115cm

Kích thước tối đa mỗi chiều:
Dài: 55cm

Rộng:40cm

Cao: 20cm

Ngoài hành lý trên, hành khách có thể mang thêm các vật dụng sau

  • Máy tính xách tay, cặp tài liệu, túi xách tay
  • Hàng miễn thuế có kích thước nhỏ, 1 lượng vừa phải sách, báo, tạp chí, áo khoác, chăn cỡ nhỏ, máy quay mini, kính mắt, đồ ăn……
  • Các hàng hóa dễ vỡ, giấy tờ tùy thân quan trọng như tem thuế, giấy tờ chứng khoán, đá quý, tài liệu, bản thảo..
T’way Air miễn phí 10kg hành lý xách tay

Quy định về hành lý ký gửi của T’way Air 

Hành lý kí gửi là bưu kiện mà hành khách ủy quyền cho hãng hàng không vận chuyển trong thời gian khách hàng thực hiện chuyến bay. Quy định chung về hành lý ký gửi được thống kê như sau:

Quy định về hành lý ký gửi

Nhóm Nội địa Quốc tế
Người lớn và trẻ em <= 15kg <= 20kg

Nếu khách hàng di chuyển trên các chuyến bay vận chuyển chung giữa T’way Air và hãng khác sẽ áp dụng tiêu chuẩn hành lý theo quy định của hãng hàng không đó.

Bảng thống kê chi tiết tiêu chuẩn hành lý được phép ký gửi miễn cước

Phân loại Chuyến bay nội địa Chuyến bay quốc tế Chuyến bay quốc tế
Các điểm đến trừ Guam Guam
Người lớn và trẻ em 15kg 15kg 2 kiện,
mỗi kiện 23 kg
Tổng kích thước ba chiều dài, rộng và cao không quá 203 cm
(Riêng với chuyến bay đi Guam, tổng kích thước ba chiều của cả 2 kiện hành lý không quá 273 cm)
Trẻ em dưới 2 tuổi
(Không có ghế ngồi)
Xe đẩy hoặc ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em (1 trong 2) 1 kiện hành lý ký gửi dưới 10 kg và 1 trong các hành lý sau : xe đẩy (gọn nhẹ và gấp lại được), xe tập đi, ghế ngồi ô tô, nôi di động dành cho trẻ em (tổng 2 kiện)

Một số trường hợp ngoại lệ

Riêng chuyến bay đi Guam, hành khách sẽ được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, tổng kích thước không quá 273 cm

Hành lý kí gửi cần tuân thủ đúng quy định của hãng bay

Hàng hóa không được phép ký gửi miễn cước

  • Các máy móc điện tử cá nhân đắt tiền như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy quay phim, máy chụp ảnh, máy nghe nhạc MP3
  • Tiền mặt, đá quý, vàng bạc, cổ phiếu, hàng hóa đắt tiền khác, hàng mẫu, giấy tờ, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có thể bị phân hủy, pin ắc quy lithium cỡ nhỏ được sử dụng với mục đích cá nhân.

Với đầy đủ thông tin và quy định về hành lý theo quy định của T’way Air, quý khách có thể chủ động đặt vé máy bay đi Seoul, Busan, Daegu hoặc đến một số khu vực khác của Hàn Quốc để khám phá.