Hiếm có đất nước nào dược như Hàn Quốc vừa giữ được những nét truyền thống và hiện đại đan xen hài hòa một cách kỳ lạ. Vẫn giữ được vẻ đẹp văn hóa vẹn nguyên sau chiều dài lịch sử. Cũng hiếm có quốc gia nào lại có thể mang làn sóng Hàn Lưu ảnh hưởng sâu rộng vươn ra thế giới đến vậy được như Hàn Quốc. Nếu bạn đang chọn một kỳ nghỉ hạng sang trọng hãy tham khảo những thông tin mà Phòng vé T’way Air cung cấp dưới đây. Thiên nhiên tuyệt mỹ và văn hóa đặc sắc, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nhất định bạn không thể bỏ qua.

Không khí trong lành 4 mùa

Dù ở bất kỳ đâu, hay bất cứ mùa nào trong năm. Sự thoáng đãng trong trẻo cùng thiên nhiên tươi đẹp sẽ khiến du khách tha hồ tận hưởng các hành trình khám phá đầy thú vị tại nơi đây. Do vị trí địa lý nằm ở khu vực Đông Á, thời tiết Hàn Quốc thay đổi chính xác 4 mùa trong năm. Theo đó cảnh quan thiên nhiên cũng thay đổi một cách ngoạn mục. Mùa xuân đón hoa anh đào bung nở. Mùa hè về cũng là muôn vàn hoa cỏ xanh tươi. Mùa thu gây xao xuyến với ngàn hoa lá vàng đỏ. Và đông sang là cả xứ sở chìm trong tuyết trắng tinh khôi.

Khung cảnh 4 mùa ở Hàn Quốc
Khung cảnh 4 mùa ở Hàn Quốc

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Hàn Quốc có địa hình là một bán đảo sở hữu đường bờ biển trải dài. Đẹp như mơ với những bãi biển vô cùng quyến rũ. Cũng như những hòn đảo tuyệt đẹp vời nổi danh như Jeju, Nami. Ra đến vùng ngoại ô thành phố, bạn sẽ thấy mình ngạc nhiên biết bao những con đường quê vắng vẻ. Những thửa ruộng xanh tươi, những ngôi đền cổ kính. Những ngày sống với thiên nhiên Hàn Quốc. Sẽ là những khoảnh khắc mà mọi cảm xúc của bạn chìm đắm trong hơi thở của đất trời, của non xanh nước biếc.

Đảo Jeju
Đảo Jeju

Bề dày lịch sử lâu đời

Với hơn 1000 năm lịch sử, không có gì đáng ngạc nhiên khi đất nước Hàn Quốc còn lưu giữ vô số di sản văn hóa ấn tượng. Từ tường thành Souel cho tới bảo tàng. Có hàng trăm ngàn dấu tích lịch sử để lại ở đất nước này. Những giá trị truyền thống và lịch sử được viết nên bằng thời gian. Nhất định là sẽ là những điểm đến không thể bỏ qua cho những du khách yêu thích phiêu lưu và khám phá lịch sử.

Cố cung Hàn Quốc
Cố cung Hàn Quốc

Các lễ hội đặc sắc

Cùng với 4 mùa thay đổi. Người dân Hàn Quốc lại tổ chức những lễ hội đặc biệt phù hợp với thiên nhiên và điều kiện thời tiết từng mùa. Bên cạnh đó, có rất nhiều lễ hội văn hóa mang đên bầu không khí ý nghĩa và nhiều màu sắc. Như: lễ hội đèn lồng hoa sen được tổ chức vào 08/04 (Âm lịch) để tỏ lòng tôn lính với sự ra đời của Đức Phật. Lễ hội Múa mặt nạ ở Hahoe tôn vinh điệu múa truyền thống