Hãng T’way Air mở đường bay mới từ Deagu đến Hà Nội

1063

Hãng hàng không T’way Air vừa khai thác đường bay thẳng từ Daegu đến Hà Nội. Đường bay được khai thác từ ngày 30/11. Với tần suất mỗi ngày một chuyến. Đường bay mới giúp kết nối thành phố xinh đẹp Daegu của Hàn Quốc với thủ đô Hà Nội. Với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ giúp cho cư dân hai nước đi lại dễ dàng và góp phần thúc đây giao thương du lịch giữa hai nước.

Thông tin đường bay Daegu – Hà Nội

Hà Nội là thành phố thứ 3 ở Việt Nam mà T’way Air mở đường bay. Trước đó là thành phố Hồ Chí Minh vào 12/2015, với tần suất mỗi chuyến một ngày đến Seoul. Và thành phố Đà Nẵng vào tháng 7/2016 (tần suất 04 chuyến 1 ngày tới Seoul, Busan và Deagu.

Lịch bay Daegu – Hà Nội

Đường bay Daegu – Hà Nội được khai thác khứ hồi hằng ngày. Khởi hành từ Daegu lúc 22h00 đến Hà Nội lúc 00h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 01h55 đến 07h55.

Du lịch Daegu – Hàn Quốc

Thành phố Daegu là một trong 4 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây được xem là hiện thân của Hàn Quốc truyền thống với nhiễu lễ hội, văn hóa lâu đời được gìn giữ nguyên vẹn. Daeguu cũng nổi tiếng với ngành công nghiếp dệt may thời trang và văn hóa ẩm thực độc đáo. Mặc dù là một thành phố lớn nhưng Daegu vẫn giữ được nét quyến rũ của một thị trấn truyền thống. Tới Daegu du khách sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium. Hoặc các khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area. Và mua sắm thỏa thích tại Seomun Market, Donseongro…Bên cạnh đó xung quanh Deagu còn có rất nhiều địa điểm để khám phá như Haeinsa hay vườn quốc gia Gayasan. Các chương trình du lịch có thể kết hợp thành phố Daegu hoặc Seoul hoặc Pusan là những điểm đến quen thuộc của du khách Việt.

Mở rộng đường bay đến Hà Nội

Từ 21/12/2018 và 23/12/2018, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan. Kết hợp các tour  với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Với lịch trình bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, Hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Việt Nam đi Hàn Quốc thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình.

Lễ ra mắt hãng hàng không T'way air tại Hà Nội
Lễ ra mắt hãng hàng không T’way air tại Hà Nội

T’way, hãng hàng không của bạn

Hãng hàng không T’way Air nhiều năm qua luộn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt. Theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không an toàn nhất, đúng thời gian, cước phí hợp lý nhất. Và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với tuổi đời trung bình 5-6 năm. Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách, theo đúng khẩu hiệu của hãng “T’way, hãng hàng không của bạn”.