Cách thức làm thủ tục lên máy bay của T’way Air

4037
Hành khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của T’way Air cần cập nhật thông tin về các điều khoản, cách thức làm thủ tục khi di chuyển để đảm bảo mọi chuyến bay được khởi hành đúng giờ, không xảy ra sai sót. Sau đây Phòng vé T’way Air sẽ thông tin chi tiết về việc làm thủ tục khi lên máy bay của T’way Air.
Các giấy tờ cần có
Đối với các chuyến bay quốc tế ngoài giấy tờ tùy thân do cơ quan Nhà nước phát hành, hành khách cần mang theo hộ chiếu còn hiệu lực, vé máy bay, Visa đúng quy chuẩn để nhập cảnh hoặc các giấy tờ về hành lý,xác nhận đặc biệt theo yêu cầu của hãng hàng không.
Sau khi có đủ các giấy tờ cần thiết bạn đến sân bay và làm các bước kiểm tra trước khi lên máy bay. Cụ thể
Đến sân bay
T’way Air khuyến khích hành khách đến sân bay trước 2-3 h trước khi chuyến bay khởi hành và chậm nhất 40p trước khi mát bay cất cánh. Khi đi theo đoàn thì cần đến sớm nhất có thể, vì sân bay thường rất đông.
Check-In
Quầy thủ tục sẽ mở 1h30p trước khi máy bay cất cánh, nên bạn cần có mặt trong khoảng thời gian này để hoàn thành thủ tục lên tàu bay. Quầy sẽ đóng trước 20p khi máy bay chuẩn bị cất cánh, mọi giao dịch trong khoảng thời gian đóng quầy sẽ không được thực hiện.
Hành khách nên đến sớm để thực hiện các thủ tục Check-in
Hải quan, kiểm dịch
Tại cửa Hải quan, các mặt hàng có giá trị cao sẽ bị rà soát, hàng hóa trong danh mục cấm sẽ bị tịch thu trên mọi chuyến bay nội địa và quốc tế.
Kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh
Tại cửa kiếm tra an ninh và xuất nhập cảnh, hành lý kí gửi của hành khách sẽ được tầm soát an ninh để ngăn chặn các mặt hàng cấm, nguy hiểm và các âm mưu trước khi lên máy bay. Vào ngày cuối tuần,  mùa cao điểm, thủ tục kiểm tra an ninh có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc bị trì hoãn.
Thời gian chờ lên sân bay
Thời gian chờ lên sân bay là 30p trước khi khởi hành, khi lên máy bay hành khách sẽ chờ 10p nữa trước khi máy bay cất cánh.  Hành khách cần có mặt chậm nhất 10p trước khi máy bay thực hiện chuyến bay.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp quý khách nắm rõ hơn về Cách thức làm thủ tục lên máy bay của T’way Air và luôn có 1 hành trình an toàn, thuận lợi.